Điều khoản sử dụng

Muasamdanang.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. 
 
Thu thập thông tin cá nhân
Muasamdanang.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Khi quý khách đăng ký tài khoản muasamdanang.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại, Giới tính.
 
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Giao hàng quý khách đã mua tại muasamdanang.vn
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách.
Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của Quý khách cho dịch vụ vận chuyển.
 
Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web muasamdanang.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 
Tại trang web muasamdanang.vn, Quý khách có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web để theo dõi thông tin chi tiết của các đơn hàng. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
 
Cập nhật thông tin cá nhân
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào trang web muasamdanang.vn.
 
Bảo mật thông tin cá nhân
Muasamdanang.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Muasamdanang.vn khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 
Tiết lộ thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà Quý khách đã mua tại muasamdanang.vn. 
 
Quy định về “Spam”
Muasamdanang.vn thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Muasamdanang.vn chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
Muasamdanang.vn  không bán, thuê  hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo.
 
Thay đổi về chính sách
Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Muasamdanang.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. 
 
Thông tin liên hệ
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: danang@muasamdanang.vn.