Thông báo

Cửa hàng 114/4a Hà Huy Tập (đường oto 5,5 m cạnh bánh mì Đồng Tiến gần ngay ngã tư Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập) áp dụng giảm từ 5% đối với khách hàng đến mua trực tiếp đơn hàng từ 100.000đ trở lên. Nhận ship sp từ 100.000đ trở lên. Mobile: 0932571674 / 0918517393 / 0762050979

Đà Nẵng : Máy làm giá đỗ sạch GV-102 phiên bản tự động

225.000
VNĐ






Điểm nổi bật

 Điều kiện
 Cho giá đỗ ngon, ngọt và nhiều chất dinh dưỡng. Có tặng kèm đậu.
 
 Sản phẩm được cấp bằng sáng chế của cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
 
 Sản phẩm được trình chiếu trên VTV

  •  Mua Sắm Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
  •  
  •  Vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mua Sắm Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi lại sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  •  
  •  Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại VP Mua Sắm Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0932.571.674, 0918.517.393 để được phục vụ tốt nhất.
  •  
  •  Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: từ 08h - 18h;  Chủ nhật: từ 08h – 12h.

Thông tin Deal

Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.Máy làm giá đỗ GV-102 – Phiên bản tự động làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương,…

Nhờ hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao (phiên bản thường phải tự điều chỉnh).
 
I I.  Hướng dẫn sử dụng

      I.1 Quy trình chuẩn bị

          Bước 1: Chuẩn bị lượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)

          Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.

                Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.

                Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).

   Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

   Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

                Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.

                Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).

                Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.

         II. 2 Quá trình ủ giá và thu hoạch

             - Giá được ngâm nước 2 hoặc 3 lần/ngày. Thời gian ngâm khoảng 2 - 5 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm)

- Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

Chú ý:

 - Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.

- Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.

- Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.

- Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.

- Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.

máy làm giá đỗ

 Máy làm ra giá đỗ ngon và nhiều dĩnh dưỡng, sản phẩm dễ sử dụng

 

máy làm giá đỗ