Thông báo

Cửa hàng 114/4a Hà Huy Tập (đường oto 5,5 m cạnh bánh mì Đồng Tiến gần ngay ngã tư Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập) áp dụng giảm từ 5% đối với khách hàng đến mua trực tiếp đơn hàng từ 100.000đ trở lên. Nhận ship sp từ 100.000đ trở lên. Mobile: 0932571674 / 0918517393 / 0762050979

Đà Nẵng : Hôp đựng thuốc y tế 3 tầng dành cho gia đình

155.000
VNĐ


Điểm nổi bật

 Điều kiện
 Thiết kế 3 ngăn, có ngăn kéo, giúp bạn cất giữ, bảo quản các loại thuốc hoặc vật dụng y tế trong gia đình.
 
 Hộp có các ngăn nhỏ giúp phân loại thuốc dễ dàng hơn.
 
 Kiểu dáng nhỏ gọn, có quai xách, dễ dàng mang theo.
 
 Chất liệu nhựa cao cấp, dày dặn, nhẵn mịn và không có các gờ cạnh sắc nên không làm xước tay, trầy da khi sử dụng
 
 

  •  Mua Sắm Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
  •  
  •  Vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mua Sắm Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi lại sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  •  
  •  Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại VP Mua Sắm Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0932.571.674, 0918.517.393 để được phục vụ tốt nhất.
  •  
  •  Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: từ 08h - 18h;  Chủ nhật: từ 08h – 12h.

Thông tin Deal

Làm thế nào để chăm sóc cho gia đỉnh tốt nhất là câu hỏi mà những người mẹ, người vợ luôn trăn trở. Các chuyên gia về y tế đều cho rằng nên phòng bệnh sẽ tốt hơn chữa bệnh. Bác sĩ luôn khuyên chúng ta nên có một chiếc hộp đựng thuốc y tế trong nhà để xử lý kịp thời các bệnh phổ biến như sốt bất chợt, tiêu chảy, đầy bụng, đau mắt, ho hay sỗ mũi, …là điều rất cần thiết  tránh để bệnh quá nặng dẫn đến biến chứng phức tạp. MSĐN giới thiệu sản phẩm hộp thuốc nhỏ gọn cho gia đình.
 
 
Hộp đựng thuốc  khồng chỉ chăm sóc trẻ nhỏ và người già mà cũng rất cần thiết cho các thành viên khác trong nhà, phòng các trường hợp ban đêm xảy ra đau ốm hoặc bị thương cần sơ cứu gấp cần . Bởi vì tính quan trọng của nó nên các bạn hãy  nhanh tay sở hữu ngay một hộp thuốc y tế  gia đình đa năng có 3 tầng với ngăn kéo vô cùng tiện dụng. Sản phẩm bao gồm 03 tầng với nhiều ngăn thích hợp phân loại nhiều lọ thuốc, giúp bạn có thể chủ động trong mọi tình huống khẩn cấp xảy ra.
 
 
Tủ thuốc gia đình đa năng được làm từ nhựa cao cấp, dày dặn, nhẵn mịn và không có các gờ cạnh sắc nên không làm xước tay, trầy da khi sử dụng.
 
 
Tủ thuốc gia đình 3 tầng được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật gôm nhiều ngăn để bạn có thể phân loại từng loại thuốc theo từng bệnh khác nhau.
 
 
Ngoài tính năng đựng thuốc và đồ y tế, hộp nhựa còn thích hợp dùng để đựng các dụng cụ, đồ lặt vặt gia đình khác như đồ cơ khí, hoặc mỹ phẩm và đồ trang điểm của mẹ.