Thông báo

Cửa hàng 114/4a Hà Huy Tập (đường oto 5,5 m cạnh bánh mì Đồng Tiến gần ngay ngã tư Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập) áp dụng giảm từ 5% đối với khách hàng đến mua trực tiếp đơn hàng từ 100.000đ trở lên. Nhận ship sp từ 100.000đ trở lên. Mobile: 0932571674 / 0918517393 / 0762050979

Đà Nẵng : Hộp đựng thuốc, đựng đồ đa năng 3 tầng tiện ích

120.000
VNĐ


Điểm nổi bật

 Điều kiện
 Giúp lưu trữ và bảo quản thuốc một cách hợp lý, tránh ẩm mốc hay nhiễm khuẩn.
 
 Thiết kế 3 tầng với 9 ngăn nhỏ, 4 ngăn vừa và 1 ngăn lớn để phân loại thuốc giúp dễ dàng lấy thuốc khi cần mà không cần tìm lâu.
 
 Có nắp đậy với chốt an toàn và quai cầm tiện dụng dễ dàng mang theo khi đi xa.
 
 Chất liệu nhựa tổng hợp trong suốt giúp nhìn rõ các loại thuốc bên trong.
 
 Có thể dùng để bảo quản đồ dùng y tế, mỹ phẩm, vật dụng,... đều phù hợp.
 
 Màu sắc: Vàng, hồng, xanh.
 
 Kích thước: Chiều dài 30.5cm x rộng 18cm x cao 15cm.

  •  Mua Sắm Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
  •  
  •  Vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mua Sắm Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi lại sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  •  
  •  Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại VP Mua Sắm Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0932.571.674, 0918.517.393 để được phục vụ tốt nhất.
  •  
  •  Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: từ 08h - 18h;  Chủ nhật: từ 08h – 12h.

Thông tin Deal

Xây dựng một tủ thuốc là điều cần thiết đối với mỗi gia đình, nhất là khi có người già và trẻ nhỏ. Với một số dụng cụ y tế và loại thuốc có sẵn, bạn sẽ cơ động khi xử lý những tình huống bất ngờ. Mua Sắm Đà Nẵng xin giới thiệu Hộp đựng thuốc 3 tầng tiện ích được làm bằng nhựa tổng hợp rất an toàn, tiện lợi giúp bạn lưu trữ và bảo quản thuốc hợp lý, tránh ẩm mốc hay nhiễm khuẩn.
 
 
Hộp đựng thuốc chuyên dùng là một sản phẩm tủ thuốc gia đình văn minh và tiện dụng
 
 
Hộp thuốc gia đình có nhiều ngăn, giúp sắp xếp các loại thuốc một cách có trật tự, phòng trường hợp khẩn cấp có thể tìm đúng loại thuốc cần dùng. Hộp có ngăn riêng đựng các dụng cụ sơ cứu như kéo, kẹp, nhiệt kế… ngay trên nắp hộp.
 
 
 
Thiết kế 3 tầng với 9 ngăn nhỏ, 4 ngăn vừa và 1 ngăn lớn để phân loại thuốc giúp dễ dàng lấy thuốc khi cần mà không cần tìm lâu
 
 
 
Có nắp đậy với chốt an toàn và quai cầm tiện dụng có thể dễ dàng mang theo khi đi xa
 
 
Chất liệu nhựa tổng hợp trong suốt giúp nhìn rõ các loại thuốc bên trong
 
 
Màu sắc nổi bật, có thể dùng để bảo quản đồ dùng y tế, mỹ phẩm, vật dụng,... đều phù hợp
 
Lưu ý sử dụng hộp đựng thuốc: 
 
- Nên đặt tủ thuốc ở vị trí cao, thông thoáng, tránh tầm với của trẻ nhỏ
 
- Thường xuyên vệ sinh tủ thuốc để kiểm tra hạn dùng, chất lượng thuốc cũng như bổ sung thêm những thuốc đã dùng hết.
 
- Thuốc để trong tủ cũng cần phân biệt và để riêng theo nhóm: thuốc do bác sĩ kê đơn hay thuốc các thành viên trong gia đình thường dùng. Lưu ý thuốc của người lớn và thuốc của trẻ em phải để riêng, tránh gây nhầm lẫn.
 
- Cạnh tủ nên ghi các địa chỉ liên lạc cần thiết như: bác sĩ, bệnh viện gần nhất, cảnh sát, cấp cứu, hoặc tên và điện thoại của một vài người có thể giúp đỡ khi cần thiết.
 
 
- Một số vật dụng y tế cần có trong tủ: bông gòn, gạc, băng thường, băng keo, cặp đo nhiệt độ, kéo, kim tiêm đã khử trùng...
 
- Tủ nên có một số loại thuốc thông dụng như giảm đau, hạ sốt, đau nhức thông thường; viên đặt hậu môn, thuốc ho… dụng như thuốc cảm, thuốc đau bụng, thuốc bổ, si-rô ho cho trẻ, thuốc tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa; thuốc chống dị ứng, oxy già, nước muối sinh lý, thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, dầu gió, kem hoặc gel bôi khi bị muỗi hoặc côn trùng đốt, si-rô gây nôn ói (phòng khi trẻ nhỏ nghịch ngợm uống nhầm thuốc)...