Thông báo

Cửa hàng 114/4a Hà Huy Tập (đường oto 5,5 m cạnh bánh mì Đồng Tiến gần ngay ngã tư Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập) áp dụng giảm từ 5% đối với khách hàng đến mua trực tiếp đơn hàng từ 100.000đ trở lên. Nhận ship sp từ 100.000đ trở lên. Mobile: 0932571674 / 0918517393 / 0762050979

Đà Nẵng : Dụng cụ lấy ráy tai Smart Swab

75.000
VNĐ


Điểm nổi bật

 Điều kiện
 Dụng cụ vệ sinh tai Smart Swab là sản phẩm độc đáo giúp lấy ráy tai an toàn, hiệu quả cho cả gia đình.
 
 Cơ chế hoạt động cực kỳ an toàn cho người người sử dụng. Đầu xoáy nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
 
 Thiết kế vừa vặn tay cầm, tiện lợi mang theo bên người khi đi du lịch, công tác.
 
 Máy bao gồm 01 dụng cụ cầm tay (dài 13cm), 16 đầu thay thế.
 
 Sản phẩm dùng được cho người lớn và trẻ em.

  •  Mua Sắm Đà Nẵng giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
  •  
  •  Vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mua Sắm Đà Nẵng sẽ không chịu trách nhiệm đổi lại sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  •  
  •  Khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại VP Mua Sắm Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ trước qua số: 0932.571.674, 0918.517.393 để được phục vụ tốt nhất.
  •  
  •  Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: từ 08h - 18h;  Chủ nhật: từ 08h – 12h.

Thông tin Deal

Bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu khi lâu ngày không đi lấy ráy tai? Bạn lo lắng khi sử dụng bông tăm, que ngoáy tai sẽ gây tổn thương tới tai hay ngại phải chờ xếp hàng trong những quán cắt tóc đông người để chờ tới lượt… Muachung sẽ giúp bạn xua tan tất cả những nỗi lo lắng này với sản phẩm máy hút lấy ráy tai.
 
 
Nếu như bạn sử dụng tăm bông, que ngoái tai không cẩn thận sẽ làm cho các vi khuẩn, nấm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào da ống tai, lớp biểu bì da phải chịu nhiều tổn thương nên có thể sẽ để lại vết thâm, vết trầy xước, thậm chí gây chảy máu tai, nhiễm trùng, gây mủ... Với dụng cụ lấy ráy tai thông minh Smart Swab, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và làm sạch hiệu quả, vừa giúp lấy sạch ráy tai, vừa bảo vệ làn da khỏi những tổn thương không đáng có.
 
 
 
Video minh họa dụng cụ lấy ráy tai Smart Swab
 
 
Với ưu điểm vượt trội của máy hút lấy ráy tai là an toàn cho người sử dụng, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.  Sử dụng máy hút lấy ráy tai có thể giúp bạn hút lấy khối ráy tai ra ngoài, không gây đau màng nhĩ giống như việc sử dụng các dụng cụ khác sẽ làm nó bị đẩy vào trong gây đau tai.
 
 
 
Dụng cụ vệ sinh tai Smart Swab là sản phẩm độc đá giúp lấy ráy tai an toàn, hiệu quả cho cả gia đình
 
 
Cơ chế hoạt động cực kỳ an toàn cho người người sử dụng. Đầu xoáy nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong ta
 
 
Máy bao gồm 01 dụng cụ cầm tay (dài 13cm), 16 đầu thay thế
 
 
 
Sản phẩm dùng được cho người lớn và trẻ em
 
 
Thiết kế vừa vặn tay cầm, tiện lợi mang theo bên người khi đi du lịch, công tác
 
 
Hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm thông minh này cho gia đinh bạn nhé!